Adidas Adilette 22 ra mắt vào ngày 23/6

Adidas Adilette 22 ra mắt vào ngày 23/6Adidas Adilette 22 sẽ ra mắt thị trường vào ngày 23/6 với mức giá bán lẻ 55$

Adidas đã “lên lịch” ra mắt Adilette 22 Slides vào ngày 23/6 này, với hai màu phối màu gồm “Magic Lime” và “Desert Sand”. Và tiếp sau hai màu này, hứa hẹn là 3 màu khác cũng đang chuẩn bị “on air” sắp tới. 

adidas Adilette 22 có thể được lấy cảm hứng từ mẫu Yeezy Slide nhưng được thêm vào những chi tiết 3D xuất hiện xuyên suốt trên bề mặt thiết kế. Những hình 3D mang lại cảm giác hiện đại cho người nhìn, khiến sản phẩm nhìn giống như một chiếc bản đồ địa hình. Đồng thời, dọc thần mẫu slip-on nổi bật với dòng chữ “THE BRAND WITH THE THREE STRIPES” thay vì sự xuất hiện của 3 chiếc sọc quen thuộc. 


Tuy đến 23/6 mới xuất hiện trên trang wed của adidas, nhưng Adilette “Magic Lime” và “Desert Sand” đã được phát hành tại một số nhà bán lẻ chọn lọc ở châu Âu và châu Á. Với giá bán lẻ dự kiến là $55. Bên cạnh 2 bản màu trên, Adidas sẽ cho ra thêm 3 phối màu khác vào cuối 2022. 

Có vẻ như mẫu slide mới này đang được lòng của các bạn trẻ bởi tính tiện lợi, ứng dụng cao của nó. Hơn thế nữa, nhà “3 sọc” còn cho ra mắt thiết kế độc lạ với khác hoàn toàn với những mẫu 3 Stripe Slide khác. Adilette Slide gây ấn tượng mạnh dù chỉ mới ra mắt được vài ngày. Sắp tới Adilette 22 sẽ có mặt tại KT Sneaker chúng ta cùng đón chờ nhé

Zalo